Khi tham gia bình chọn, bạn sẽ có cơ hội nhận được phần quà vô cùng hấp dẫn. Đó chính là chiếc balo sành điệu đến từ nhà tài trợ ColorMe Sài Gòn. Mỗi hạng mục sẽ có một bạn may mắn nhất được BTC chọn ngẫu nhiên trong số những bạn đã tham gia bình chọn các tác phẩm dự thi.

Cách thức bình chọn như sau:

B1: Chọn một tác phẩm dự thi bạn yêu thích nhất.
B2: Nhập chính xác địa chỉ email của bạn. Nhấn nút Vote.
B3: Đăng nhập facebook và check mail để nhận mail xác nhận (Nhập thật chính xác nha vì chúng mình sẽ liên lạc với 2 bạn có địa chỉ mail may mắn nhất để trao những phần quà hấp dẫn).
B4: Nhấn vào link xác nhận trong mail để lượt vote hợp lệ.

Tác phẩm dự thi ở mỗi hạng mục có số lượng Vote cao nhất sẽ đạt giải Giải Bình chọn của cuộc thi.

Lưu ý: Mỗi tài khoản được bình chọn nhiều tác phẩm dự thi và chỉ được bình chọn một lần cho mỗi tác phẩm. Để tránh trường hợp nhận quá nhiều mail confirm thì bạn nên vote trước một tác phẩm, xác nhận qua mail và sau đó mới tiếp tục bình chọn các tác phẩm khác. Lượt vote chỉ tính hợp lệ khi đã xác nhận qua mail.

 

KẾT THÚC BÌNH CHỌN SAU

 • 00

  days

 • 00

  hours

 • 00

  minutes

 • 00

  seconds

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

ĐƠN VỊ TRUYỀN THÔNG

VỀ LET’S ON AIR

Let’s On Air là chương trình thường niên lớn nhất của Nhóm Truyền thông Sinh viên – S Communications. Trong hơn 6 năm tổ chức, Let’s On Air luôn nỗ lực truyền cảm hứng để người trẻ cùng nhau tạo ra và lan toả những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

VỀ S COMMUNICATIONS

Được thành lập vào năm 1999, S Communications là đơn vị truyền thông đầu tiên và lớn nhất của trường ĐH Kinh tế TP.HCM. Với khẩu hiệu “ĐOÀN KẾT – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO”, trong vòng 19 năm qua Nhóm Scoms không ngừng kết nối và lan tỏa những giá trị cuộc sống tích cực đến với các bạn sinh viên tại UEH và trên toàn quốc.


PHONE

085 8250055 (Ms Nhi)
079 5701000 (Mr Đức)

back to top