Tại Let’s On Air Award năm nay, chúng ta không chỉ có cơ hội được chiêm ngưỡng những tác phẩm xuất sắc nhất ở cả hai hạng mục Photograph và Social Video mà bên cạnh đó, phần đánh giá và chia sẻ từ các vị BGK quyền lực, có kiến thức và chuyên môn cao giành cho Top 5 ở mỗi hạng mục hứa hẹn sẽ đem tới cho chúng ta một không khí đầy gay cấn và cực kì hào hứng.

Ngoài mong muốn tôn vinh những tác phẩm và tác giả đoạt giải, Let’s On Air Award cũng là sự kiện cuối cùng trong chuỗi sự kiện thuộc chương trình Let’s On Air 2018, ở đây, một lần nữa, chúng ta cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi qua, cùng nhau lắng nghe những câu chuyện và chia sẻ từ những con người đã và đang trên con đường “Sống đậm” – sống là chính mình.
Let’s On Air Award hứa hẹn sẽ là một đêm đem tới cho các bạn những giây phút đầy ý nghĩa và ngập tràn cảm xúc.

CA SĨ KHÁCH MỜI

Nguyễn Kim Tuyên

Ca Sĩ

Trần Gia Nghi

Ca Sĩ

Thời gian và địa điểm tổ chức:

Thời gian: 17h45 – Thứ tư, ngày 7 tháng 11 năm 2018

Địa điểm: Lầu 1, Capella Parkview – 03 Đặng Văn Sâm, P9, Q.Phú Nhuận, TPHCM.

 

Ngoài việc được tham gia hoàn toàn miễn phí, bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà cực kỳ hấp dẫn như những chiếc Balo cực xịn, sổ và túi Tote cực cute đến từ Color Me Sài Gòn, Balo cực chất từ Đậm – Bag and Stuff, postcard siêu xinh từ Paperstory Studio và cả nước tăng lực Mutant nữa đấy!

SỰ KIỆN BẮT ĐẦU SAU

 • 00

  days

 • 00

  hours

 • 00

  minutes

 • 00

  seconds

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

ĐƠN VỊ TRUYỀN THÔNG

VỀ LET’S ON AIR

Let’s On Air là chương trình thường niên lớn nhất của Nhóm Truyền thông Sinh viên – S Communications. Trong hơn 6 năm tổ chức, Let’s On Air luôn nỗ lực truyền cảm hứng để người trẻ cùng nhau tạo ra và lan toả những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

VỀ S COMMUNICATIONS

Được thành lập vào năm 1999, S Communications là đơn vị truyền thông đầu tiên và lớn nhất của trường ĐH Kinh tế TP.HCM. Với khẩu hiệu “ĐOÀN KẾT – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO”, trong vòng 19 năm qua Nhóm Scoms không ngừng kết nối và lan tỏa những giá trị cuộc sống tích cực đến với các bạn sinh viên tại UEH và trên toàn quốc.


PHONE

091 934 3721 (Khánh Linh)

079 570 1000 (Minh Đức)

back to top